cách kho cá trứng mắm tiêu thơm ngon

Một trong những món ăn rất ngon đó chính là món cá trứng, cách kho cá trứng mắm tiêu thơm ngon ra sao thế nào bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Cách làm cá trứng như sau:

(Khoảnh khắc Việt Nam) – Cá có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai, đặc biệt là cá trứng. Cá trứng có ưu điểm là rất thơm, ngon và ăn được cả xương. Để là cá trứng kho mắm tiêu bạn có thể làm như sau: Nửa cân cá trứng cho khoảng 3 người ăn, nước mắm có thể chọn dòng nam ngư. Các gia vị khác như bột canh, mì chính, dầu ăn, hành, tỏi, ớt, và hạt tiêu không thể thiếu.

Cách kho cá trứng thơm ngon
Cách kho cá trứng thơm ngon
Bước 1: Hãy rửa sạch cá rồi cho lên chảo dầu đã sôi rồi chiên cá sao cho cả hai mặt đều chín vàng, lấy thìa vớt ra đĩa. Bước 2: Lấy một chảo khác cho mắm, muối, bột canh, mì chính, hành, tỏi, giã nhỏ rồi bật lửa rồi phi thơm lên. Bước 3: Hành tỏi đã thơm, đổ cả vào chảo đảo đều vặn nhỏ lửa để cho gia vị thấm vào cá. Đun chừng 5 phút là cá sẽ chín, tắt bếp đậy vụng lại chừng 1 phút. Với cách làm đơn giản như vậy, chắc chắn bạn có thể làm món cá trứng thơm ngon chỉ cần dựa theo cách làm trên đây. Chúc bạn thành công với món cá trứng thơm ngon. XEM THÊM: Cách nấu cá chép om dưa ngon nhất.              

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *