Đầu năm làm vỡ bát thì sao? Làm vỡ bát có điềm gì không?

Đầu năm làm vỡ bát thì sao, làm vỡ bát có điềm gì không? Bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem đằng sau hiện tượng này có ẩn ý gì nhé.

Đầu năm làm vỡ bát thì sao? Làm vỡ bát có điềm gì không?

Theo quan niệm dân gian, nếu bạn làm rơi vỡ bát, hay cốc chén thì đều mang một ý nghĩa gì đó, có thể là may hoặc rủi. Tuy nhiên, đó chỉ là xét theo một khía cạnh nào đó, bạn cũng không nên tin quá vào những điềm báo của thế giới tâm linh gây ảnh hưởng đến cuộc sống thực tại.

Đầu năm làm vỡ bát thì sao? Làm vỡ bát có điềm gì không?
Đầu năm làm vỡ bát thì sao? Làm vỡ bát có điềm gì không?
Người xưa thường nói, nếu vô tình làm rơi bát đĩa, cốc chén thủy tinh vào đầu tháng thì người làm rơi có thể sẽ có những điềm xấu gì đó sắp xảy ra, có thể là cãi nhau, gây xích mích với người thân trong gia đình, bạn bè. Mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ bị đổ vỡ, hoặc tiền tài bị thất thoát cũng như có người muốn chọc phá con đường làm ăn của bạn. Vào thời xưa cổ, mọi người quan niệm rằng, nếu người đang mang bầu ăn phải bát mẻ, vỡ thì đó là điềm xui rủi, có thể sẽ khó sinh, hoặc sinh non, cũng có thể là sinh con không được mẹ tròn con vuông, gia đình xích mích khi sinh con, vv…. Chính bởi thế mà người xưa thường kiêng không được để bà bầu ăn phải bát mẻ. Tuy nhiên, vấn đề gì cũng có thể giải quyết,  mọi việc đều diễn ra trong tầm kiểm soát của chúng ta, nên việc gì chúng ta cùng có chiều hướng giải quyết tích cực. Không nên tin quá vào những điềm báo này, bởi cuộc sống của chúng ta là do chính ta quyết định. Hãy sáng suốt xử lý những tình huống xấu nhất có thể xảy ra từ những điềm báo trước này. >>>> Bói hắt xì hơi theo ngày giờ.    

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *