Điểm danh những tựa game nấu ăn cực hay dành cho bạn gái

Bạn say mê nấu bếp và sở hữu ham với game? Hãy thử ngay một trong 5 tựa game nấu bếp cực hay dưới đây, kiên cố bạn sẽ thích mê chúng đấy.

Điểm danh những tựa game nấu ăn cực hay dành cho bạn gái

#1 Bistro Cook 2

Bistro Cook hai thuộc thể loại game nấu bếp nhà hàng. Phần đầu của trò chơi sẽ chỉ dẫn bạn tự xây dựng và điều hành nhà hàng của mình cũng như tăng trưởng các món ăn mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Mỗi lần dùng cho 1 người dùng, bạn sẽ nhận được 1 số tiền nhất định dùng để trang trí nội thất, mở rộng nhà hàng cũng như sắm mua những đồ vật và công thức nấu ăn mới khác.

>>>  Chơi ngay game hành động mới nhất 2018: action games for pc

Điểm danh những tựa game nấu ăn cực hay dành cho bạn gái

#2 Cooking Dash

Trong Cooking Dash, Flo đã trở lại cộng các món ăn nhưng ở vị trí đầu bếp thay vì phải dùng cho. Khi Chef rời khỏi nhà hàng, Flo đã bắt đầu đổi thay sự nghiệp của mình bằng cách thức nấu học nấu bếp trên kênh truyền hình nhiều dạy nấu ăn.

1 ngày nọ, nhà hàng lừng danh trong tỉnh thành đang thiếu hụt đầu bếp, họ đã mời Flo cùng bà ngoại của cô tới. Hãy viện trợ Flo và bà ngoại quản lý 4 nhà hàng thật tốt, phục vụ món ăn cho người mua khi họ đề xuất. Nhưng bạn phải nhanh tay lên, vì người mua sẽ bỏ đi nếu họ phải chờ đợi quá lâu.

#3 Sushi Spinnery

“Sushi Spinnery” đặt bạn vào cương vị quản lý một nhà hàng sushi sang trọng. Chuẩn y quá trình vận hành và tích lũy dần tiền nong, bạn sẽ có thể nâng cấp nhà hàng, thuê đầu bếp mới và tậu lấy những dạng vật liệu mới để phục vụ những vị quý khách khắt khe.

không những thế, bạn còn phải cạnh tranh mang phổ biến đối thủ để giành lấy ngai rồng vị nhà hàng sushi số 1. Giả dụ đam mê game nấu bếp và đặc biệt là sushi, đây chính là tựa game dành cho bạn.

#4 Cooking Academy

Lấy bối cảnh ở một ngôi trường tập huấn đầu bếp, “Cooking Academy” sở hữu sự phối hợp của loại thể điều hành thời gian và mô hình nấu ăn để phục vụ 1 trải nghiệm thử thách mà lôi cuốn lạ thường.

với hàng tá công thức và phổ quát cơ chế thi đấu khác nhau, đây là một sản phẩm mang lại phổ thông tri thức cho bạn về toàn cầu ẩm thực đó.

>>> Chơi ngay: free games of action

#5 Pizza Express

người nào mà không thích ăn pizza cơ chứ, nhưng để phục vụ một chiếc bánh pizza ngon lành thì chẳng hề dễ đâu.

Trong game nấu bếp “Pizza Express”, người chơi sẽ được vào 1 ông chủ cửa hàng pizza hoàn toàn mới, thử nghiệm chế biến ra đủ kiểu pizza phong phú để gây ân tượng với những các bạn sở hữu hình hài động vật.

mặc dầu sở hữu đồ họa đơn giản, nhưng cơ chế gameplay của sản phẩm này phải kể là khá phức tạp. Sản phẩm game này được chơi trên nền móng PC.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *