Hoá ra đây là lí do Huỳnh Anh thất bại khi tán tỉnh crush trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Hoá ra đây là lí do Huỳnh Anh thất bại khi tán tỉnh crush trong Chạy Trốn Thanh Xuân. Trong tập 9 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, bà Mỹ (Thanh Tú) – mẹ của An đã ra tù khiến An (Lưu Đê Ly) vô cùng khổ sở. Bà đòi 200 triệu trong vòng 1 tuần để lo đi nước ngoài. Ban đầu An không đồng ý, nhưng rồi nghe lời hứa ngon hứa ngọt, cô đã chấp nhận giao kèo cuối cùng này của mẹ.

Ban đầu, khi mới gặp mẹ An, Phi (Huỳnh Anh) rất vui mừng, lại cố tỏ ra ngoan ngoãn để lấy lòng. Nhưng rồi thấy thái độ của An với mẹ, cộng với câu hỏi của Xuân (Hiệp Đỗ) rằng không biết gia đình An thế nào mà nuôi được một “con quái vật” như vậy khiến Phi bắt đầu chột dạ. Cậu bỏ dở công trường, lén đi theo An và nghe được hết mọi chuyện. Phi vô cùng sốc khi nghe cuộc đối thoại giữa An và mẹ cô. Cậu càng thấy thương cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ này hơn. Phi sau đó đã ra mặt để an ủi An nhưng bị cô gạt đi. Việc Phi nghe được chuyện mình muốn giấu nhất đời càng khiến An muốn lùi xa cậu hơn

Hoá ra đây là lí do Huỳnh Anh thất bại khi tán tỉnh crush trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Phi trở về nhà trọ, mang thêm khá nhiều đồ ăn để Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) nấu ăn cho hội con gái ăn chung. Phi còn dặn riêng rằng phải chọn nấu món nào An thích ăn khiến Thuỳ cứ tủm tỉm cười. Đúng lúc An đi ngang qua phòng bếp thì nghe được cuộc trò chuyện giữa Phi và Thuỳ. Phi khẳng định sẽ không bỡn cợt tình cảm với An.

Song song với việc An xoay tiền, Phi cũng ráo riết tìm nguồn để có tiền cho An vay. Phi gọi cho bố, vay tiền anh Nam (Mạnh Trường) rồi lại đi đánh bi-a ăn tiền. Nhưng tiếc cho anh chàng rằng An lại nhất quyết không nhận số tiền ấy.

An lại tìm đến chú của mình để nhờ xác minh xem có đúng mẹ sẽ lấy tiền để đi nước ngoài không, và câu trả lời đã khiến cô khá hài lòng. Chú cũng đưa cho An một số tiền khá lớn để cô lo cho mẹ. Đúng lúc ấy thì Phi tới. Cậu giằng tay An ra khỏi tay của người đàn ông kia, sau đó hét lên với An rằng tại sao lại nhận tiền của ông ta mà không phải của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *