Hướng dẫn chơi trò chơi hành động Flappy Dunk 2018 cực ức chế

Năm 2018 với sự ra mắt của hàng nghìn trò chơi hành động đến từ 123gamesfree.com; hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn một bài viết hướng dẫn chơi trò chơi hành động Flappy Dunk 2018 cực ức chế. > CHƠI NGAY GAME MỚI NHẤT 2018: action game action game

Hướng dẫn chơi trò chơi hành động Flappy Dunk 2018 cực ức chế

Flappy Dunk là thể loại game hành động cực ức chế, bạn phải là người kiên nhẫn và có sức chịu đựng mới có thể chơi trò chơi này được. Trò chơi Flappy Dunk bạn sẽ phải điều khiển quả bóng rổ kết hợp với một con chim Flappy; đây là một trong những trò chơi cực kỳ thú vị với những trải nghiệm lạ thường. Mục tiêu của trò chơi này là bạn cần phải lọt qua những vòng tròn màu đỏ được ví như kiểu bạn chơi bóng rổ vậy. Nếu bạn đã từng chơi bóng rổ, chắc hẳn bạn cũng sẽ dễ dàng chơi trò chơi này hơn. Quả bóng với đôi cánh Flappy sẽ bay đến những điểm có hình vòng tròn để lọt qua, mỗi cái lọt qua như vậy bạn sẽ giành được 1 điểm.

Hướng dẫn chơi trò chơi hành động Flappy Dunk 2018 cực ức chế
Hướng dẫn chơi trò chơi hành động Flappy Dunk 2018 cực ức chế
Tưởng dễ mà không hề dễ dàng một chút nào, bạn cần khéo léo sao cho căn đến gần vòng tròn tựa như bóng rổ rồi cho quả bóng lọt qua, cứ như vậy bạn cần vượt qua những vòng tròn màu đỏ tiếp theo để ghi được nhiều điểm hơn. Trò chơi Flappy Dunk đã được nhiều người chơi đánh cược với nhau điểm số, tuy nhiên rất ít người chơi được 50 điểm. Còn bạn thì sao, bạn có thể thử sức chơi trò chơi này ngay bây giờ. Tuy nhiên, để đạt được điểm cao hơn, bạn nên xem hướng dẫn chơi trò chơi này ở bên dưới để hiểu được quy luật chơi và giành được điểm cao hơn nữa.

Hướng dẫn chơi trò chơi hành động Flappy Dunk

– Nếu bạn chơi trên máy tính, bạn cần sử dụng chuột click vào quả bóng có cánh tựa như quả bóng rổ và đôi cánh của con chim; giúp bạn bay trên không trung và lọt vào những hình vòng tròn màu đỏ. – Lưu ý, khi gần đến hình vòng tròn đỏ, hãy cho quả bóng bay lại gần mà không nên sử dụng chuột để click bay tiếp, như vậy sẽ làm quả bóng trượt khỏi vòng tròn, đôi cánh của quả bóng sẽ bị rơi và chết. – Hãy chơi nhiều để quen tay, vì như vậy bạn mới có thể giành được điểm cao hơn. – Nếu bạn chơi trên điện thoại, có lẽ sẽ dễ hơn khi chơi trên máy tính, bạn chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại để điều khiển quả bóng. Có vẻ cách chơi trên điện thoại sẽ dễ hơn, bởi bạn sẽ điều khiển quả bóng có cánh biết bay được chuẩn hơn; mà không như sử dụng trên máy tính với cách điều khiển quả bóng là chuột máy tính cực kỳ khó chịu. – Nếu bạn có thể chơi đạt điểm cao thì  rất có thể, bạn sẽ mở khóa được những cánh cửa giúp bạn sở hữu được nhiều quả bóng đầy màu sắc và đẹp hơn. – Trò chơi sẽ ngày một khó khi bạn giành được điểm cao, những trở ngại từ đó cũng tăng lên; bởi vậy đòi hỏi bạn cần thật kiên nhẫn và có cách chơi mềm dẻo.

Một số tính năng ưu việt của trò chơi hành động Flappy Dunk:

– Đây là một trong những trò chơi hành động hoàn toàn miễn phí. – Bạn có thể chơi trực tiếp trên máy tính mà không nhất thiết phải tải về tốn dung lượng bộ nhớ. – Thiết kế giao diện đẹp mắt, đồ họa 2D nhưng vô cùng chân thực. – Là một trò chơi cực ức chế, khiến nhiều người chơi phải đập cả điện thoại. – Ra mắt trò chơi Flappy Dunk thích hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn. – Có thể chơi trên hầu hết các thiết bị điện thoại di động như Iphone, iPad, Android, máy tính để bàn, vv…. Đây chắc chắn là một trong những trò chơi hành động mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2018 này. Chúc bạn chơi giành được điểm số cao, và đừng ức chế đập máy nhé J. Bạn có thể chơi trò chơi hành động Flappy Dunk ngay tại đây, hoàn toàn miễn phí nhé: https://123gamesfree.com/action/flappy-dunk.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *