Lựa chọn địa điểm du lịch 30/4 không chê vào đâu được

Lựa chọn địa điểm du lịch 30/4 không chê vào đâu được. Một địa điểm vô cùng lý tưởng với không gian thoáng đãng tràn ngập trong thiên nhiên… Khung cảnh đầy thơ mộng với bao quanh là đồng lúa, bờ sông thơ mộng, An Villa và Hero House mang đến cho bạn trải nghiệm về Hội An thực sự rất khác.

Trải nghiệm một Hội An thơ mộng với 2 villa mới cực đẹp và cực ểnh ương! - Ảnh 1.

Hội An thật xinh! Kể cũng hay, chẳng có nhiều nơi lại khiến người ta muốn lui tới mỗi cuối tuần hay cứ độ hè mới về như cái chốn ấy. Có những người một năm phải đi Hội An tới mấy lần mà không biết chán. Dù cho khung cảnh đã trở nên thân thuộc, món ăn cần thì cũng thử cả rồi, nhưng cái cảm giác lúc đặt chân tới Hội An thì lần nào cũng thích y như thế!

Lựa chọn địa điểm du lịch 30/4 không chê vào đâu được
Lựa chọn địa điểm du lịch 30/4 không chê vào đâu được

Mà chẳng còn lạ gì khi ở Hội An, nào là cafe, khách sạn, homestay, hay villa ngày càng nhiều và cái nào cũng xinh. Nên mỗi lần đến đây là lại có thể được check-in ở một điểm mới với decor đẹp, giá không quá trên trời. Kể cả ở villa thì với mức tiền bỏ ra khá dễ chịu, bạn có hẳn một không gian rộng lớn và đẹp mắt để tha hổ nghỉ dưỡng, ểnh ương, chụp cả ngàn tấm ảnh.

Trải nghiệm một Hội An thơ mộng với 2 villa mới cực đẹp và cực ểnh ương! - Ảnh 4.

Cùng khoanhkhacvietnam.com khám phá những hình ảnh tuyệt vời về địa điểm du lịch này nhé!

An Villa

Một villa sẽ cho bạn cảm giác như được bỏ trốn khỏi thành phố khói bụi ồn ào và hoàn toàn thư giãn, tận hưởng thứ không khí thanh bình, yên tĩnh, bát ngát cỏ cây.

Trải nghiệm một Hội An thơ mộng với 2 villa mới cực đẹp và cực ểnh ương! - Ảnh 5.

An Villa có tới 6 không gian, hẳn bạn sẽ bối rối khi chọn nơi ở lắm vì cái nào cũng đẹp cả. Mỗi không gian lại mang một vẻ riêng biệt, tất cả đều được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp gốc Việt Helena Tran Quang Man.

Trải nghiệm một Hội An thơ mộng với 2 villa mới cực đẹp và cực ểnh ương! - Ảnh 6.

Trải nghiệm một Hội An thơ mộng với 2 villa mới cực đẹp và cực ểnh ương! - Ảnh 7.

==> Xem lich am dự đoán điềm may rủi