Nằm mơ thấy máu có điềm gì?

Theo thế giới chiêm tinh nhận định cho rằng, mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa cụ thể, vậy nằm mơ thấy máu có điềm gì, bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi giải mã giấc mơ thấy máu nhé.

Nằm mơ thấy máu có điềm gì?

Không ít người cho rằng, nằm mơ thấy máu là điềm báo chẳng lành, tuy nhiên trên thực tế các nhà chiêm tinh lại nhận định khác. Việc nằm mơ thấy máu là điềm lành hay dữ còn tùy thuộc vào từng hoàn cảnh giấc mơ đó bạn thấy máu ra sao, thế nào.

Dưới đây là ý nghĩa của một số giấc mơ thấy máu:

  • Nằm mơ thấy người khác đang bị chảy máu: Đây là điềm báo tốt lành, dự rằng công việc của bạn đang có chiều hướng thuận lợi.
  • Nằm mơ thấy rất nhiều máu bắn lên mặt: Đây là điềm báo không máy mắn, ám chỉ rằng bạn sẽ phải vượt qua một khó khăn, thử thách lớn.
Nằm mơ thấy máu có điềm gì?
Nằm mơ thấy máu có điềm gì?
  • Trong mơ thấy tay dính đầy máu: Đây là điềm báo chẳng lành, dự rằng bạn sẽ mắc phải một lỗi lầm nào đó khó có thể sửa chữa.
  • Ngủ mơ thấy máu dính vào quần áo: Trong giấc mơ này, dự rằng bạn sẽ có một tin vui về một lĩnh vực nào đó, gây cho bạn nhiều bất ngờ.
  • Mơ thấy mình đi hiến máu: nằm mơ thấy mình đi hiến máu, cho rằng bạn đang mệt mỏi, kiệt sức vì công việc quá căng thẳng.
  • Mơ thấy mình dẫm phải một vũng máu: Điềm báo rằng bạn cần cẩn thận hơn trong công việc của mình. Nhất là những công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách.

Nằm mơ thấy máu đánh số gì?

Con số liên quan đến giấc mơ thấy máu rất nhiều. Nếu nằm mơ bị chảy máu hãy đánh 08 -19 -69 hoặc 29.

Mơ thấy chảy nhiều máu: 84 – 86 -38.

Nằm mơ thấy nhiều vết máu: con số liên quan đó là 64, 32 và 05.

> Xem thêm: Điềm báo hắt xì hơi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *