Nếu nâng cấp Facebook Messenger bạn sẽ mất icon mặt cười troll hài hước

Icon facebook này là một trong những biểu tượng cảm xúc được yêu thích nhất khi người dùng sử dụng Facebook Messenger.

Vừa qua, một số người dùng Facebook Messenger đã cho biết họ không còn thấy biểu tượng mặt cười (emoji) vừa dễ thương vừa cực troll này nữa:

Cụ thể, một số người dùng iPhone nâng cấp lên iOS 11 đã cho biết họ không còn sử dụng được biểu tượng này trong Facebook Messenger sau khi nâng cấp cả ứng dụng lẫn hệ điều hành, thay vào đó là biểu tượng mặt cười trông cực chán như thế này đây:

Lý giải cho điều này, Facebook đã từng cho phép người dùng chuyển giữa 2 kiểu emoji của hệ thống iOS và emoji của riêng Facebook. Tuy nhiên khi nâng cấp lên phiên bản mới của Facebook Messenger thì tuỳ chọn này đã bị bỏ. Không chỉ biểu tượng mặt cười, mà toàn bộ các emoji khác đều bị chuyển sang kiểu cũ và Facebook Messenger không còn tuỳ chọn chuyển sang kiểu mới.

Lỗi trên xuất hiện trên những dòng máy iPhone cập nhật lên phiên bản mới nhất của Facebook Messenger. Như vậy, nếu bạn muốn được thấy kiểu mặt cười cũ khi nhắn tin bằng Facebook Messenger trên iPhone, bạn đừng nên nâng cấp ứng dụng Facebook Messenger mà hãy chờ một thời gian cho đến khi lỗi đã sửa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *