Nháy mắt phải có điềm gì, lành hay dữ hên hay xui?

Nháy mắt phải có điềm gì, lành hay dữ hên hay xui, bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem sao nhé. Hiện tượng nháy giật mắt trái hay mắt phải đều có nguyên nhân của nó.

Nháy mắt phải có điềm gì, lành hay dữ hên hay xui?

Theo thế giới tâm linh cho rằng, hiện tượng nháy giật mắt trái hay phải là do có điềm báo gì đó mà ông bà ta muốn nhắc nhở cho cho chúng ta biết trước. Còn ngược lại với thế giới tâm linh nhận định, các nhà khoa học lại cho rằng, khi hiện tượng mắt trái hay phải nháy giật liên tục là do cơ mắt đã hoạt động quá sức, cần được nghỉ ngơi; cũng có thể do bạn đang thiếu chất, làm ảnh hưởng đến mắt.

Hôm nay, khoảnh khắc Việt Nam sẽ cùng bạn đi tìm hiểu xem nháy mắt phải có điềm gì theo các nhà tâm linh nhận định nhé.

Theo các nhà tâm linh cho rằng, hiện tượng nháy mắt phải hên hay xui còn tùy thuộc vào từng khung giờ nhất định. Dưới đây, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu từng khung giờ thật chi tiết nhé.

Nháy mắt phải có điềm gì hên hay xui lành hay dữ
Nháy mắt phải có điềm gì hên hay xui lành hay dữ

Nháy mắt phải lúc 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng: Nếu nháy mắt trong khoảng thời gian này, bạn có thể yên tâm đi ngủ, vì đây là tin vui cho bạn vào sáng hôm sau, có thể ai đó sẽ mời bạn đi ăn.

Nháy mắt phải trong khung giờ từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng: Dự rằng đây là điềm báo không may mắn cho lắm, bởi người nhà bạn hay người thân trong gia đình, bạn bè đang hờn giận bạn vì lâu ngày không gặp. Hãy sắp xếp lại thời gian cho cân bằng và dành thời gian cho cả bạn bè và gia đình nhé.

Nháy mắt phải trong khung giờ từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng: Nếu nháy mắt trong khung giờ này, dự rằng sẽ có tin vui sắp đến bên bạn, hãy an tâm ngủ ngon đến sáng nhé.

Giật mắt phải trong khung giờ từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng: Nếu nháy mắt phải trong khung giờ này, dự rằng tài lộc sẽ đến bên bạn không lâu nữa đâu.

Máy mắt phải trong khung giờ từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng: Dự rằng đây là điềm báo không hề tốt lành, ai đó muốn gây sự với bạn, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Giật mắt phải trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa, hãy cẩn thận trong lời nói, nên tập trung vào công việc của mình, nếu không muốn những xích mích không mong muốn có thể xảy ra.

Nháy mắt phải trong khoảng thời gian từ 11h trưa đến 12 giờ trưa, đây cũng là điềm báo không tốt lành. Nếu có việc nhất định phải ra ngoài, hãy cẩn thận không tai nạn hay mất của. Nói chung, trong khung giờ này tốt nhất bạn không nên đi ra ngoài.

>>> Xem thêm: Điềm báo hắt xì hơi.

Trên đây, khoanhkhacvietnam.com đã chia sẻ tới quý bạn đọc ý nghĩa của hiện tượng nháy mắt phải trong một số khung giờ nhất định. Hy vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *