Nháy mắt trái là có điềm gì lành hay dữ

Theo thế giới tâm linh cho rằng, mỗi một hiện tượng xảy ra trên cơ thể chúng ta đều mang một ý nghĩa là đó có thể là lành hoặc dữ ; hôm nay chúng ta sẽ cùng chuyên mục bói vui đi tìm hiểu xem nháy mắt trái là có điềm gì lành hay dữ nhé.

 Nháy mắt trái là có điềm gì lành hay dữ?

Theo quan niệm của ông bà ta cho rằng, khi nháy mắt thì sắp được ăn xôi, nháy môi sắp được ăn thịt. Còn các chuyên gia tâm linh cho rằng, hiện tượng nháy mắt được phân ra là nháy mắt trái và nháy mắt phải. Hiện tượng nháy mắt phải trái là hên hay xui, lành hay dữ còn tùy vào từng khung giờ nhất định. Dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem một số khung giờ nhất định khi nháy mắt trái là điềm lành hay dữ nhé. – Nháy mắt trái trong khung giờ từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng:  Đây là điềm lành, nếu nháy mắt khung giờ này; hãy yên tâm đi ngủ. – Nháy mắt trái ở khung giờ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng: Dự rằng sẽ có chuyện không vui xảy ra với bạn, mà người gây ra không phải ai khác mà chính là những người thân xung quanh bạn.

Nháy mắt trái là có điềm gì lành hay dữ
Nháy mắt trái là có điềm gì lành hay dữ
Máy mắt trái trong khung giờ từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng: Đây là điềm báo tốt lành, bạn có thể an tâm rồi nhé. – Mắt trái giựt ở khung giờ từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng: Nếu nháy mắt ở khung giờ này thì xin chúc mừng bạn nhé, dự rằng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ trong mọi công việc vào thời gian sắp tới. – Mắt trái giựt từ 7h sáng đến 9h sáng: Điềm báo không được tốt lắm, tuy nhiên có thể đẩy lùi điềm xấu này. Hãy hạn chế tối đa lời ăn tiếng nói trong khoảng thời gian này kẻo không sẽ xảy ra tranh cãi không hay. – Mắt trái giựt từ 9h sáng đến 11h trưa: Nháy mắt trái ở khung giờ này sẽ có người mời bạn đi ăn. – Giựt mắt trái trong khung giờ 11h trưa đến 1h chiều: Mắt trái giựt ở khung giờ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm, sẽ có người mang tới tin vui cho bạn có thể là về tình cảm hoặc công việc. – Mắt trái giựt ở khung giờ từ 1h chiều tới 3h chiều: Điềm báo tốt lành, sẽ có tin vui về chuyện tình cảm. – Giật mắt trái ở khung giờ từ 3h chiều đến 5h chiều: Đây là điềm báo tốt lành liên quan đến công việc của bạn. Có thể những rắc rối đã được giải quyết. Đó là ý nghĩa của một số khung giờ khi bạn nháy mắt trái. Hy vọng, với những thông tin trên đây giúp bạn giải tỏa được nỗi lo lắng băn khoăn trong lòng khi máy mắt trái. Chúc bạn luôn may mắn và bình an! >>>> Tin liên quan: Hắt xì hơi có điềm báo gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *