Nóng tai trái có điềm gì không?

Đột nhiên bạn bị nóng tai trái, tai trái của bạn đỏ ửng rồi nóng không ngừng, hiện tượng nóng tai trái không rõ có điềm báo gì không, bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về hiện tượng nóng tai trái nhé.

Nóng tai trái có điềm gì không?

Theo thế giới tử vi nhận định cho rằng, mỗi hiện tượng xảy ra trên cơ thể chúng ta đều mang một ý nghĩa nhất định, có thể đó là điềm lành hoặc dữ còn tùy thuộc vào từng khung giờ nhất định. Dưới đây, chúng ta là ý nghĩa của hiện tượng nóng tai trái ở từng khung giờ nhất định.

Nóng tai trái 23h cho đến lúc 1h sáng: Theo thế giới tử vi giải mã, nếu nóng tai trái trong khoảng thời gian này, điềm báo rằng bạn sắp có bạn bè ở xa về.

Nóng tai trái 1h cho đến lúc 3h sáng: Nếu nóng tai trái trong khung giờ này, bạn đang buồn bực chuyện gì đó phải không, hoặc trong thời gian tới bạn sẽ gặp chuyện không vui.

Nóng tai trái có điềm gì không?
Nóng tai trái có điềm gì không?

Nóng tai bên trái 3h sáng đến 5h sáng: Theo các chuyên gia bói toán, nếu nóng tai trái trong khoảng thời gian này, xin chúc mừng bạn vì sắp tới bạn sẽ có lộc vào nhà, ai đó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tài lộc.

Nóng tai trái 5h sáng đến 7h sáng: Nóng tai trái trong khung giờ này, điềm báo rằng mọi việc của bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt, bởi bạn đang được quý nhân âm thầm giúp đỡ.

Nóng tai bên trái 7h sáng cho đến 9h sáng: Nếu nóng tai trái trong khung giờ nửa sáng nửa trưa thì đó là điềm báo chẳng hay ho tí nào. Dự rằng, bạn sẽ có khách không mời mà đến quấy rầy bạn.

Nóng tai trái 9h sáng cho đến 11h trưa: Nóng tai trái ở khoảng thời gian này, điềm báo rằng có người sẽ mời bạn đi ăn uống.

Nóng tai bên trái 11h trưa đến 12h trưa: Một tin vui bất ngờ sắp đến với bạn.

Nóng tai trái 13h chiều đến 15h chiều: Trong khung giờ này, nếu nóng tai trái thì đây cũng là một điềm lành, một tin vui sắp đến với bạn.

Nóng tai bên trái 15h chiều – 17h chiều:  Nếu là người chưa có người yêu, nóng tai trái trong khung giờ này dự rằng bạn sẽ sớm có người thương.

Nóng tai trái 17h – 19h: Đây là điềm báo liên quan đến chuyện làm ăn, sẽ có người đến nhà bàn chuyện, tính chuyện làm ăn.

Nóng tai trái 19h – 21h: Trong khung giờ này, nếu nóng tai trái thì dự rằng những dự định, những suy tính trong lòng bạn sắp thành hiện thực.

Nóng tai bên trái 21h – 23h: Thời gian đáng ra được nghỉ nhưng bạn lại thấy nóng tai trái, điềm báo rằng bạn sắp có khách quý đến chơi nhà.

Trên đây, tôi đã giải mã toàn bộ về hiện tượng nóng tai trái trong từng khung giờ nhất định.

Hy vọng, với bài viết này, bạn đã thỏa mãn được những thắc mắc trong lòng.

Chúc bạn vui vẻ!

> Xem thêm: Điềm báo hắt xì hơi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *