Tử vi ngày 16/5/2018 thứ 4 – Tử vi hàng ngày của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 16/5/2018 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 02 Tháng 04 Năm 2018 AL tức ngày Mậu Thân tháng Đinh Tị Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-ngay-16-05-2018-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 16/05/2018 Thứ Tư của tuổi Tý

Thứ 4 của tuổi Tý là ngày tam hợp nên vận trình lý tưởng, mọi việc diễn ra hanh thông như ý. Từ công việc cho đến tài vận, tình cảm đều tiến triển, nhất là công danh, bản mệnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nên được khen thưởng, cất nhắc lên vị trí mới.

Tình hình tài chính ổn định, có điềm báo tăng lương, thưởng rất rõ. Mặc dù số tiền không phải quá lớn nhưng cũng giúp bạn trang rải được phần nào các khoản chi tiêu, nếu có thể để dành ra một khoản để tiết kiệm, chuẩn bị cho các dự định trong tương lai sẽ rất tốt đấy.

Điểm đáng chú ý nhất trong ngày là sức khỏe kém, Kim sinh Thủy vượng nên tuổi Tý dễ bị ốm hơn. Tắm quá khuya hoặc vào sáng sớm bằng nước lạnh có thể khiến bạn bị cảm lạnh, tốt nhất không nên chủ quan nhé.

Tử vi ngày 16/05/2018 Thứ Tư của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay bản mệnh nên cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân ẩn nấp trong bóng tối, sẵn sàng ra tay hãm hại. Tính tình người tuổi Sửu chính trực, thiện lương, không bao giờ lùi bước trước cường quyền. Thấy chuyện bất bình, bạn không bao giờ vì e sợ nguy hiểm mà nhắm mắt làm ngơ, quyết giúp đỡ người chân thật, bảo vệ cho chính nghĩa.

Có lẽ chính vì thế mà trong mắt một số kẻ tâm địa xấu xa, bạn là cái gai cần nhổ bỏ. Họ luôn rình rập, chỉ chờ bạn sơ hở, mất cảnh giác hay mắc sai lầm là lập tức hùa vào dìm xuống bùn sâu. Họ cho đó là cơ hội để trả thù, để cho bạn một bài học chớ lo chuyện bao đồng.

Song “thiện giả thiện báo, ác giả ác báo”, bạn sẽ thoát khỏi họa nguy nan. Bạn có nguồn thu nhập ổn định và ngày càng tăng tiến. Nên có kế hoạch tài chính cụ thể để tiền tài ngày càng sinh sôi, cũng để phòng lúc ốm đau bệnh tật có một món chi tiêu.

Ngày Thổ vượng, bản mệnh nên chú ý đề phòng các vấn đề về tiêu hóa. Suy nghĩ quá nhiều cũng có thể dẫn đến ăn không tiêu. Tránh kích động quá mức, chớ nên làm việc lao lực kéo dài.

Tử vi ngày 16/05/2018 Thứ Tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Dần gặp ngày thứ 4 tương xung nên có thể gặp chút rắc rối vì thái độ không thỏa đáng. Bản mệnh nên điều chỉnh bản thân ở trạng thái tốt nhất, khiêm tốn lễ độ, bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh gặp phiền toái.

Bù lại tình hình tài chính có điềm may, Thiên Tài mang đến cho con giáp này chút lộc từ trò chơi may máy, được cho tiền, biếu tặng quà cáp… Dù không nhiều nhưng bạn cảm thấy vui và phấn khởi hơn rất nhiều.

Tình yêu vừa chớm nở lại vấp phải rào cản từ phía gia đình hoặc bạn bè, bản mệnh phải tự mình cố gắng thôi. Đừng cố tranh cãi để giành sự đồng ý của người thân mà hãy dùng hành động thực tế để chứng minh.

Tử vi ngày 16/05/2018 Thứ Tư của tuổi Mão

Bản mệnh có được nhân duyên tốt đẹp, bạn bè khắp bốn phương, luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi lúc khó khăn. Bạn sôi nổi nhiệt tình, chẳng nề hà khi được nhờ cậy điều gì. Dù thân hay sơ, bạn vẫn đối xử với tất cả mọi người bằng lòng chân thành. Nhờ thế mà đi đến đâu, bạn cũng dễ dàng kết bạn và có nhiều mối quan hệ hữu hảo hiếm có.

Bạn bè không chỉ là mối quan hệ bình thường ai cũng có trong xã hội. Với tấm chân tình của mình, người tuổi Mão khiến mọi người không ngần ngại mở lòng chia sẻ. Những lúc cần thiết, bạn bè chính là quý nhân giúp bản mệnh vượt mọi trở ngại trong cuộc sống cũng như công việc.

Bói tình yêu đường tình duyên của bạn hôm nay lại không được thuận lợi như vậy. Bạn dường như đang mù quáng trong tình cảm, không nhìn rõ được người nào mới thật sự yêu thương mình. Nếu cảm thấy bối rối, hãy cho mình thêm thời gian, đừng quyết định quá vội vàng.

Ngày hôm nay bản mệnh có thể bị mất ngủ hoặc suy nhược thần kinh. Nên giữ cho mình tinh thần thoải mái, đừng suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi ngày 16/05/2018 Thứ Tư của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên tình duyên như ý, nhân duyên tươi đẹp, có thể gặp được người mình thích. Có lợi nhất là người độc thân, tìm được một nửa ưng ý cùng tận hưởng sự ngọt ngào, người đó có thể là người bạn quen biết, hãy để ý xem nhé.

Công việc nhìn chung không có nhiều mới mẻ, tuổi Thìn chưa có cơ hội thể hiện khả năng nên cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ nhiều làm gì, thay vào đó hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc mình muốn thực hiện, mọi chuyện sẽ dần tốt lên thôi.

Sức khỏe đi xuống vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao, con giáp này tham công tiếc việc nên vẫn chưa để tâm chăm sóc bản thân mình. Những cuộc vui chơi, tụ tập liên miên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thể chất của bạn đấy.

Tử vi ngày 16/05/2018 Thứ Tư của tuổi Tị

Có vẻ bạn đã lựa chọn cho mình đúng con đường phát triển. May mắn là mọi chuyện diễn ra đúng như dự định và mang lại cho bạn nguồn thu khổng lồ. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng, hãy luôn giữ vững tinh thần và không ngừng phấn đấu để phát triển hơn nhé.

Tử vi ngày mới thể hiện rằng chuyện tình cảm của bản mệnh đang không được tốt đẹp. Mâu thuẫn không ngừng nổ ra, không ai chịu xuống nước, cũng không ai chịu xoa dịu người kia.

Có lẽ giờ cái tôi của chúng ta quá lớn, khiến chẳng người nào muốn nhún nhường. Đôi khi các bạn tranh cãi chẳng vì ai sai, mà đơn giản là góc nhìn của các bạn khác nhau nên tất nhiên quan điểm không thể tương đồng.

Mà dù cho vậy thì cũng chẳng quá quan trọng. Nếu bạn vẫn còn trân trọng tình cảm bấy lâu nay thì hãy hạ bớt cái tôi của mình xuống. Một lời xin lỗi vụng về dù sao vẫn tốt hơn im lặng. Đừng để tình yêu chết dần trong vô vọng.

Tử vi ngày 16/05/2018 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Bạn thông minh, tài hoa hơn người. Nhưng có lẽ quá xuất sắc nên bạn có phần hiếu thắng. Bạn dễ dàng bị kích động, và đó cũng chính là lúc mà bạn phạm phải sai lầm. Trong chuyện kinh doanh hay công việc, như vậy sẽ vô cùng nguy hiểm. Bởi ta chưa hề suy xét kĩ càng mà đã vội vã hành động, không kịp có những phương án dự phòng thì rất có thể khi xảy ra biến động sẽ chẳng thế kịp thời xoay chuyển tình thế.

Cũng may hôm nay bản mệnh tránh được tổn thất quá to lớn. Nhưng đó cũng là bài học dành cho bạn để rút kinh nghiệm hơn trong những lần sau. Chẳng phải khi nào cũng may mắn thoát khỏi cửa tử trong phút chót như vậy đâu.

Vận thế tình duyên của bạn vẫn không có khởi sắc. Bạn vẫn đang có quá nhiều mối quan tâm ngoài chuyện yêu đương trai gái nên không mấy để tâm đến những người có ý với mình. Chuyện gì đến lúc thì sẽ tự xảy ra, có muốn cản cũng không được. Thôi thì vạn sự tùy duyên, hãy tận hưởng cuộc sống nhé.

Tử vi ngày 16/05/2018 Thứ Tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương Đông, tuổi Mùi được Thực thần che chở, mồm miệng đỡ chân tay, chẳng cần nhọc công vất vả mà vẫn hoàn thành tốt mọi việc. Ngoại giao giỏi cũng là lợi thế giúp bạn tiến triển trong công việc, nắm bắt thông tin nhanh nhẹn và phục vụ cuộc sống.

Thế nhưng đường tình duyên lại chẳng như ý muốn, tình cảm không còn thắm thiết như xưa. Con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, đừng mải mê kiếm tiền hay phát triển sự nghiệp mà quên mất mình cần có một người bạn đời đồng điệu về tâm hồn.

Vận động thường xuyên rất có lợi cho sức khỏe, nhất là trong những ngày đầu óc căng thẳng vì áp lực công việc. Ngồi lâu một chỗ cũng khiến thân thể ù lì chậm chạp, dễ mắc bệnh lắm đấy.

Tử vi ngày 15/05/2018 Thứ Ba của tuổi Thân

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Thân có tình yêu thăng hoa, ngày càng thêm nồng nàn cháy bỏng. Hai bạn đã trải qua một khoảng thời gian làm quen và tìm hiểu. Có thể ban đầu chỉ là tình cờ quen biết rồi trò chuyện hợp ý, nhưng tới giờ, bạn thực sự cảm thấy người kia là một nửa hoàn hảo dành cho mình, tâm đầu ý hợp, chẳng có gì phải chê trách cả.

Tuy nhiên, công việc của người tuổi Thân lại không được tốt đẹp như vậy. Đồng nghiệp ganh ghét và bày mưu tranh giành lợi ích với bạn. Thật đáng buồn khi đó là người mà bạn đã đối xử tốt bấy lâu nay. Đừng vì thế mà xù lông, tạo khoảng cách với tất cả mọi người. Chẳng phải ai cũng là người xấu, ta không thể vì một người không chơi đẹp mà ngăn mình tiếp xúc với thế giới xung quanh.

Ngày hôm nay sức khỏe của bản mệnh không có gì phải lo ngại. Nếu có thời gian, hãy tranh thủ tập thể dục mỗi sáng để tăng cường sự dẻo dai cho mình.

Tử vi ngày 15/05/2018 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi 2018 dự báo thứ 4 tài lộc của tuổi Dậu dồi dào, kiếm tiền dễ dàng hơn thường lệ. Song bản mệnh cũng là người chi tiêu rộng rãi nên kiếm nhiều tiêu nhiều. Nhìn chung hôm nay là ngày bạn được hưởng thụ cả về vật chất lẫn tinh thần, làm việc vui chơi đều đủ cả.

Công việc tiến triển thuận lợi, tuổi Dậu không ngại nhận việc khó, có tính thử thách cao để khẳng định năng lực bản thân. Mặc dù vất vả hơn đôi chút nhưng đó là dịp thể hiện khả năng và giành được sự chú ý từ cấp trên, tốt cho đường sự nghiệp của mình.

Đào hoa vượng, tuổi Dậu có người thầm thương trộm nhớ mà không hề hay biết. Song người ấy bất ngờ tấn công mạnh mẽ hơn nên bạn dần nhận ra. Nếu cũng có cảm tình thì hãy cho cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau, biết đâu lại nên duyên hạnh phúc.

Tử vi ngày 15/05/2018 Thứ Ba của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới thì hôm nay bản mệnh nên tránh chuyện đầu tư để không phải chịu thiệt hại không đáng có. Chuyện làm ăn có thể xoay chuyển trong phút chốc. Rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến việc một dự án ra đời có thành công hay không. Nếu thấy có những tín hiệu xấu thì dù chỉ rất nhỏ thôi, bạn cũng hãy dừng lại và xem xét thật kĩ, đừng lơ là mất cảnh giác mà thất bại thì hối hận cũng không còn kịp nữa.

Hôm nay, bạn sẽ bất ngờ vì có những mối làm ăn trước đây tưởng chừng đã đổ bể thì bỗng dưng đem lại cho bạn một nguồn thu nho nhỏ. Những tài lẻ sẽ giúp bạn vượt qua cơn khốn khó tài chính này.

Ngày Thổ vượng, bản mệnh có thể thấy khó chịu trong người, ăn uống không được ngon miệng. Có thể do tiêu hóa đang gặp trục trặc, bạn nên nhanh chóng đi gặp bác sĩ để kiểm tra nếu thấy cơ thể phát tín hiệu cầu cứu.

Tử vi ngày 15/05/2018 Thứ Ba của tuổi Hợi

Thứ 4 này là ngày tương xung của tuổi Hợi nên có thể gặp bất hòa với người thân trong nhà. Không khí gia đình nặng nề tạo thành áp lực lớn khiến bạn không muốn về nhà, muốn ra ngoài tìm không gian riêng cho thoải mái.

Trong khi đó các cặp vợ chồng thì to tiếng với nhau vì vấn đề tiền bạc hoặc con cái. Vấn đề tuy không lớn nhưng nếu không xử lý triệt để thì lâu dần sẽ càng phức tạp và khó giải thích nổi.

Một ngày không mấy vui vẻ như này, tuổi Hợi có thể tìm cho mình một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi rồi mới bắt tay vào giải quyết từng vấn đề một. Trước tiên bản thân phải bình tĩnh, suy nghĩ thông suốt rồi mới trao đổi với người khác để tránh nổi nóng làm hỏng mất thiện ý ban đầu.

Mời các bạn đón đọc tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại : Khoanhkhacvietnam.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *